Sữa vinlac cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu, có tốt không?

Sữa Vinlac là một trong số những loại sữa được các mẹ tin tưởng sử dụng cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên các thông tin liên quan đến vấn đề như “Sữa Vinlac cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu, có tốt không?” vẫn khiến cho nhiều người luôn thắc mắc.

Thứ Hai, 04/07/2022

Sữa Vinlac là một trong số những loại sữa được các mẹ tin tưởng sử dụng cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên các thông tin liên quan đến vấn đề như “Sữa Vinlac cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu, có tốt không?” vẫn khiến cho nhiều người luôn thắc mắc.

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề sữa Vinlac cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu và có tốt hay không, các bạn hãy theo dõi phần nội dung dưới bài viết sau.

Thành phần có trong sữa Vinlac

Sữa Vinlac là dòng sản phẩm thuộc công ty Vinanmeco. Loại sữa này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Úc, Newzealand. Sữa được nghiên cứu công thức và chế biến rất phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam về giá trị dinh dưỡng cũng như mùi vị, nhờ vậy mà sẽ giúp trẻ được tăng trưởng chiều cao và cân nặng một cách hiệu quả.

sữa vinlac cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu, có tốt không - ảnh 1

Sữa Vinlac cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu, có tốt không?

Các thành phần có trong sữa như Magie, Vitamin K, Canxi, Photpho có tác dụng giúp cho hệ xương của trẻ được chắc khỏe, nhờ vậy mà trẻ sẽ khỏe mạnh và cao lớn hơn. Không chỉ vậy, sữa còn bổ sung thêm các hoạt chất như Taurine, Choline, Palatinose, Tryptophan, Axit folic, DHA, Vitamin B6 giúp hỗ trợ phát triển trí não cũng như duy trì sự ổn định lượng hồng cầu có trong máu để bé trở nên tinh anh và nhạy bén hơn.

Nhằm ngăn ngừa nguy cơ biếng ăn, suy dinh dưỡng, các thành phần có trong sữa như Lysin, Kẽm, Selen, Vitamin nhóm B... giúp bé được hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt hơn. Bên cạnh đó còn giúp trẻ cải thiện được vị giác, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng ăn uống. Không chỉ vậy, sữa còn bổ sung đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và lượng kháng thể tự nhiên nhằm nâng cao sức đề kháng.

Với những trẻ biếng ăn, thấp còi, chậm lớn thì sử dụng sữa Vinlac chính là giải pháp rất hiệu quả. Sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và đã được cấp giấy phép lưu thông của Bộ Y tế.

Sữa Vinlac có mấy loại? Công dụng của mỗi loại

Hiện nay, trên thị trường gồm có 3 loại sữa Vinlac chính đó là:

Sữa Vinlac Baby dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi

Sữa Vinlac Baby được tối ưu dinh dưỡng, có tác dụng giúp bé được tăng cường sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh. Loại sữa này rất phù hợp với những trẻ sơ sinh thiếu tháng, mẹ thiếu sữa hoặc không có sữa.

Thành phần của sữa có chứa Protein. Đây là dưỡng chất rất quan trọng có tác dụng xây dựng lượng cơ, hỗ trợ phát triển cân nặng và chiều cao ở trẻ. 

Trong Vinlac Baby còn chứa loại sữa non Colostrum, đây vốn là một loại kháng thể tự nhiên có rất nhiều trong sữa mẹ, giúp bé được nâng cao sức đề kháng và hạn chế bị ốm vặt.

Bên cạnh đó, các hoạt chất khác có trong sữa như các loại Axit Amin, Vitamin, Lysin, Sắt, Kẽm, Canxi, DHA, Magie, Taurine, Choline,... sẽ giúp bé được phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

sữa vinlac cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu, có tốt không - ảnh 2

Sữa Vinlac giúp trẻ phát triển toàn diện và vượt trội

Sữa Vinlac 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 6 đến 36 tháng tuổi

Với những trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, mẹ có thể lựa chọn dòng sữa Vinlac 1 dành cho con. Đây chính là dòng sữa dinh dưỡng dành cho các bé trong độ tuổi từ 6 đến 36 tháng với tác dụng giúp phát triển cân nặng, chiều cao và trí não cho trẻ. 

Các thành phần có trong sữa như Vitamin K, Canxi, Magie, Photpho có tác dụng giúp cho hệ xương của trẻ được phát triển chắc khỏe. Nhờ vậy mà trẻ sẽ trở nên khỏe mạnh và cao lớn hơn. Không chỉ vậy, sữa còn bổ sung thêm các thành phần như DHA, Choline Taurine, Palatinose, Tryptophan, Vitamin B6 giúp hỗ trợ phát triển trí não, hệ thần kinh, duy trì được sự ổ định hồng cầu có trong máu.

Ngoài ra, để ngăn ngừa tình trạng biếng ăn và suy dinh dưỡng, sữa Vinlac 1 còn bổ sung thêm các thành phần như Lysin, Kẽm, Selen, Vitamin nhóm B để hỗ trợ phát triển tiêu hóa, giúp bé được hấp thụ dinh dưỡng và tăng khả năng ăn uống.

Không chỉ vậy, sữa còn bổ sung thêm các loại kháng thể tự nhiên và các loại vitamin, dưỡng chất cần thiết nhằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể trẻ. 

Sữa Vinlac dành cho trẻ sơ sinh từ 3 đến 10 tuổi

Sữa Vinlac 2 là dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh từ 3 đến 10 tuổi. Loại sữa này có tác dụng hỗ trợ sự phát triển bền vững ở trẻ. Do đó, sữa giúp cung cấp các loại dưỡng chất cần thiết nhằm giúp bé được phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

Sản phẩm giúp bổ sung các thành phần như Vitamin nhóm B, Lysin, Kẽm, FOS, đạm thủy phân... giúp hỗ trợ nâng cao khả năng hấp thụ ở bé, ngăn ngừa tình trạng biếng ăn và cải thiện cân nặng.

Bên cạnh đó, sữa Vinlac 2 còn chứa nhiều loại dưỡng chất khác nhau như các loại vi chất, vitamin và chất dinh dưỡng nhằm phát triển hệ thần kinh, nâng cao sức đề kháng nhằm giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Sữa Vinlac cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Mức giá của dòng sữa Vinlac dành cho trẻ sơ sinh trên thị trường hiện nay đó là:

  • Đối với sữa Vinlac Baby: Dao động từ 260.000 đồng đến 320.000 đồng/ hộp 900g.
  • Đối với sữa Vinlac 1: Dao động từ 260.000 đồng đến 400.000 đồng/ hộp 900g.
  • Đối với sữa Vinlac 2: Dao động từ 320.000 đồng đến 400.000 đồng/ hộp 900g.

Hiện nay, dòng sữa Vinlac chỉ được phân phối chính thống thông qua kênh của bệnh viện hoặc website và fanpage của sản phẩm. Các mẹ có thể tìm mua và đặt hàng trực tiếp tại đây để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.

sữa vinlac cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu, có tốt không - ảnh 3

Bạn có thể tìm mua sữa Vinlac tại các siêu thị

Sữa Vinlac cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu, có tốt không? Tất cả những thông tin này đã được giải đáp ở bài viết trên. Bên cạnh việc tìm hiểu về sản phẩm, các mẹ nên biết cách sử dụng sữa cho trẻ sao cho đúng để đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho trẻ tốt nhất nhé.

Lê Hồng

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan