Các mẹ lưu ý: thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo!

Trường mầm non quốc tế Việt Anh

Điện thoại: 08.628 37805

Website: vbis.edu.vn

Địa chỉ: Chung cư Lan Phương, đường số 10, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức

Mô hình giáo dục song ngữ Anh - Việt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu về một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có chất lượng quốc tế mà vẫn duy trì những tinh hoa văn hoá Việt nam của các phụ huynh, cũng như phù hợp xu thế hội nhập quốc tế của một xã hội hiện đại và không ngừng phát triển.

Trường có khu vui chơi đa dạng phù hợp các độ tuổi. Sân cỏ, sân cát, sân chơi ngoài trời trang bị đồ chơi hiện đại, an toàn giúp bé thoải mái vận động, trải.

Ngoài ra trường còn có khu vực học năng khiếu chuyên biệt như: phòng đàn, phòng học tiếng Anh, phòng Aerobic & múa, hồ bơi…v.v tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện cả về thế chất và tinh thần. Mặt khác, trường xây dựng được, trường còn có một khu vườn lý thú, nơi đây các bé được hòa mình giữa thiên nhiên với những con thú bằng đá chen lẫn hàng cây, thảm cỏ xanh mát. Những bức tranh vẽ truyện cổ tích, truyền thuyết hấp dẫn giúp bé phát triển trí tưởng tượng.

Các lớp học khang trang, chan hòa ánh sáng với chỗ ăn, ngủ được bố trí hợp lý. Các trang thiết bị trong phòng học cao cấp và tiện nghi.

Đội ngũ Giáo viên được đào tạo chuyên ngành, giàu kinh nghiệm và yêu thương bé. Chúng tôi mong muốn đem lại một chương trình Giáo dục chất lượng cao. Bạn có biết, lứa tuổi mầm non là giai đoạn quan trọng để hình thành nhân cách và nhận thức ở bé. Bé của bạn cần một môi trường “học mà chơi, chơi mà học” thật tự nhiên trong sự yêu thương.