Các mẹ lưu ý: thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo!

Hệ thống siêu thị mẹ TutiCare

Hotline (tính phí): 1900.6808

Email:  cskh@veesano.com 

Website: tuticare.com

TutiCare là Hệ thống siêu thị mẹ & bé uy tín hàng đầu Việt Nam thuộc VeeGroup, chuyên bán lẻ & phân phối các sản phẩm mẹ & bé. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ & bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé.

TutiCare là nơi hội tụ của những thương hiệu dành cho bé nổi tiếng trên thế giới, từ lâu đã được các bậc phụ huynh và các bé trên khắp thế giới biết đến và tin tưởng: Chicco, Phillips Avent, Munchkin, Combi, Braun, Aptamil, Merries, Medela, Hipp, Canpol, Aprica, Nuk, Bubchen, Arau, Richell, Farlin, Kuku, Graco, Lego, Megabloks, FisherPrice, Barbie, Veesano, Tika, Benho, Hotwheels, Siku, Bizo, Laica, Ameda, The First Year, Bright Starts, DrBrown, Bebe Confort, Crayola, Cosco, The First Years, Safety First, Lamaze, …

Các đặc điểm nổi bật của Hệ thống siêu thị TutiCare:

- TutiCare là nơi hội tụ của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới & Việt Nam.

- TutiCare mang đến những trải nghiệm mua sắm vui vẻ tiện lợi nhất, thoải mái nhất, yên tâm, tin cậy nhất và luôn mới mẻ.

- TutiCare cam kết các dịch vụ chăm sóc khách hàng: dịch vụ tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn chọn mua hàng và các dịch vụ giao nhận tốt nhất.

- Các chương trình khuyến mại, ưu đãi mua hàng diễn ra thường xuyên; Các chương trình Thẻ VIP giảm giá; Miễn phí giao hàng ; Chính sách Đổi -Trả hàng trong 90 Ngày.