Các mẹ lưu ý: thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo!

Cần tiêm phòng bệnh gì trước khi mang thai

Xem chi tiet

Mang thai là một điều tuyệt vời, thời điểm biết mình đã thụ thai khiến bạn vỡ òa trong hạnh phúc. Để hạnh phúc trọn vẹn, hãy ý thức tiêm phòng trước khi mang thai để bảo đảm cho bé sự an toàn khi bước đầu bé đến với thế giới này.

Xem chi tiết

Dự trù kinh phí nuôi con 1 năm đầu đời

Xem chi tiet

Sau khi tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc chỉ có hai người, các bạn muốn có con, đừng quên lập ngân sách dự trù cho khoảng một năm đầu của bé. Sẽ có rất nhiều thứ cần phải chi tiêu cho thiên thần bé nhỏ của các bạn đấy, dưới đây là dự trù các khoản kinh phí để các bạn tham khảo.

Xem chi tiết

Cần chuẩn bị gì trước khi mang thai

Xem chi tiet

Mang thai là điều tuyệt vời đối với các cặp vợ chồng, tuy nhiên để có một hài nhi khỏe mạnh, một thai kỳ khỏe mạnh cũng như tránh sự thiếu hụt về kinh tế sau khi bé yêu ra đời cả hai vợ chồng đều cần được chuẩn bị về vấn đề thể chất, kinh tế và tâm lý trước khi mang thai.

Xem chi tiết

Thời điểm nào trong năm tốt cho việc mang thai

Xem chi tiet

Việc chọn thời gian thích hợp để mang thai sẽ có tác dụng tốt với sức khỏe của mẹ, thai nhi trong bụng và quá trình phát triển sau này của bé. 

Xem chi tiết

Thời điểm nào trong tháng mẹ dễ thụ thai nhất?

Xem chi tiet

Bạn đã “tiêu tốn” 2 tháng, 6 tháng hay 1 năm để cố gắng thụ thai mà chưa thành? Bạn đã có đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản chưa? Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây, có thể bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để sớm đón con yêu về.

Xem chi tiết